Tại sao doanh nghiệp bất động sản của bạn cần một phần mềm quản lý đơn giản nhưng đầy sức mạnh

Một số người có thể nghĩ rằng “công nghệ” và “đơn giản” không đi cùng với nhau. Có lẽ bạn không am hiểu công nghệ, hoặc bạn ghét làm việc trên máy tính. Hoặc có lẽ bạn chỉ thấy hầu hết các sản phẩm công nghệ rườm rà, lạc hậu và khó hiểu mà bạn buộc phải sử dụng trong công việc của mình.

Khi nói đến việc sử dụng công nghệ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và công việc của bạn hiệu quả hơn, sự đơn giản là chìa khóa để giúp ta tiếp cận điều đó. Vì các phần mềm phức tạp khiến bạn không muốn sử dụng, và các tính năng không hữu ích sẽ không giúp bất kỳ ai điều hành kinh doanh bất động sản hiệu quả và thành công hơn được.

Công nghệ nếu không tiết kiệm thời gian của bạn thì không thực sự được coi là hiệu quả.

Không phải là một trong những lý do chính để sử dụng công nghệ là để tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp của bạn? Vâng đó là sự thật…

Nhưng sau đó bạn mở hệ thống phần mềm quản lý bất động sản thêm mới một giao dịch đặt cọc và bạn phải trải qua 16 bước khác nhau để làm việc đó. Có bao nhiêu nhân viên thực sự theo kịp quy trình đó khi khách hàng của bạn đang chờ kết quả và nhận hợp đồng. Chúng tôi đoán là không nhiều.

Với hệ thống phần mềm quản lý bất động sản thông minh và trực quan như SmartLand, các hợp đồng, giao dịch được thực hiện thao tác không cần tới 30 phút để nhập và hoàn thành. Khách hàng của bạn không còn phải đợi lâu, đồng thời bạn không cần phải thuê thêm nhân viên xử lý công việc.
Nâng cao hiệu quả thông qua công nghệ không phải dành cho nhân viên kỹ thuật.

Vấn đề các doanh nghiệp bất động sản không phải là doanh nghiệp công nghệ, nên việc hiểu biết về công nghệ khá hạn chế. Nên việc xây dựng phần mềm phần mềm phức tạp khiến nhân viên của các doanh nghiệp bất nghiệp bất động sản khó có thể hiểu được để nắm bắt và sử dụng phần mềm.

Bằng cách phát triển một sản phẩm vô cùng trực quan và tích hợp với đào tạo chuyên sâu và hỗ trợ khách hàng, lợi ích của phần mềm quản lý bất động sản SmartLand không còn là dành cho các nhân viên kỹ thuật trong doanh nghiệp của bạn.

Khả năng tùy biến và nâng cấp phần mềm theo nhu cầu

Vấn đề với rất nhiều phần mềm quản lý bất động sản là chúng khá phổ thông và cơ bản, không phù hợp với nhu cầu chuyên sâu của doanh nghiệp bất động sản. Khi khách hàng yêu cầu đưa nghiệp vụ phức tạp vào phần mềm thì có thể những phần mềm này không đáp ứng được hoặc đáp ứng với tính năng phức tạp thiếu chính xác khiến người dùng lúng túng khi sử dụng.

Với SmartLand được thiết kế phục vụ cộng đồng bất động sản, nhưng nhiều hơn thế. Nó được tạo ra để phù hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp của nghiệp vụ bất động sản với sự đơn giản và hiệu quả, cùng với khả năng nâng cấp theo nhu cầu đặc trưng. Không chỉ các nhân viên làm việc hiệu quả hơn, họ sẽ có thời gian làm việc đó dễ dàng hơn.

ĐƠN GIẢN. ĐẦY SỨC MẠNH. ĐỐI VỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về phần mềm bất động sản, về tự động hóa quy trình quản lý hoặc có câu hỏi về cách tổ chức chiến lược kinh doanh của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi! Nhấp vào Liên hệ ở đầu trang hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại marketing@infox.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *