Chức năng thiết yếu cho website bất động sản

Ngày nay việc lên internet tìm kiếm thông tin đã trở nên rất phổ biến. Người dùng không chỉ đọc tin tức, giải trí mà còn tìm kiếm sản phẩm. Khi nhìn vào một trang web để tìm kiếm sản phẩm mà họ đang quan tâm, nhất là đối với website bất động sản, khách hàng mong muốn sự trực quan và các tính năng mà người dùng quan tâm. Bởi thế, những gì mà SmartLand chia sẻ trong bài viết này chính là những chức năng thực sự cần thiết trong một trang web bất động sản để khách hàng quan tâm đển website của bạn

Thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm của người dùng Internet ngày càng phổ biến, trong đó các dịch vụ mua bán, cho thuê bất động sản có cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn khi biết cách khai thác kênh online tiềm mãu mỡ này. Việc thiết kế website bất động sản ấn tượng, bắt mắt và tiện ích chính là con đường nhanh nhất giúp các công ty, đơn vị kinh doanh bất động sản thực hiện được điều này.

Website cho Bất Động Sản

1. Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Điều quan trọng nhất khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chính là xác định được đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai? Họ cần gì? Và những điều này thể hiện rất rõ trên trang web bạn thiết kế ngay từ màu sắc hay không gian web.

Ví dụ nếu nhóm khách hàng của bạn là người có thu nhập trung bình và sản phẩm bạn cung cấp là những căn hộ chung cư thì trang web phải được thiết kế thật sự ấm cúng. Những website sang trọng, cổ điển thì thường hướng tới những đại gia, giới thượng lưu với các sản phẩm đẳng cấp.

2. Chức năng cung cấp thông tin

Đặc thù của việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chính là cung cấp thông tin. Do đó, trên website phải thể hiện được tất cả những nội dung mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng một cách đầy đủ, chi tiết bao gồm thông tin về doanh nghiệp bạn (tên, số điện thoại,…), các dịch vụ cung cấp, hình ảnh về các sản phẩm, tính năng hỗ trợ trực tuyến khách hàng,…

Đây là chức năng quan trọng trong mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm phần đánh giá của khách hàng về những công trình, sản phẩm bạn đã bán.

3. Chức năng giới thiệu sản phẩm

Mục tiêu cuối cùng mà bạn hướng tới khi thiết kế website bất động sản chính là bán được sản phẩm cho khách hàng nên giới thiệu sản phẩm chính là một chức năng quan trọng. Chức năng này được thể hiện rõ ràng qua danh mục sản phẩm – nơi phân loại các dịch vụ bạn cung cấp.

Tùy theo vị trí và đặc trưng của sản phẩm mà bạn sắp xếp thứ tự các thông tin về sản phẩm một cách hợp lý, logic.

4. Cập nhật thông tin cho khách hàng

Cập nhật những thông tin về thị trường nhà đất, cách chọn mua nhà, phong thủy,… là điều rất hữu ích dành cho các khách hàng của bạn. Điều này giúp cho lượt truy cập của khách hàng vào website nhiều hơn và giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn nhanh chóng.

5. Chức năng hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Khi khách hàng truy cập website của bạn, không phải chỉ cần những thông tin có sẵn trên website là có thể thỏa mãn nhu cầu của họ mà một hệ thống hỗ trợ tư vấn trực tuyến là điều cần phải có. Một đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn khi có đầy đủ cả chức năng này.

Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, cũng với đội ngũ kỹ thuật cao, với việc đảm bảo đầy đủ những chức năng khi thiết kế website bất động sản cho doanh nghiệp bạn, Infox Việt Nam luôn sẵn sàng là người đồng hành trên những bước thành công của khách hàng.

giải pháp CHO BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu về công nghệ, tự động hóa hoạt động của giải pháp phần mềm quản lý bất động sản SmartLand, xây dựng website bất động sản chuẩn SEO, hoặc về cách tổ chức chiến lược kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua email marketing@infox.vn hoặc gọi 0904.681.000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *