Bất động sản SonKim triển khai phần mềm quản lí bất động sản SmartLand

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim
Thành lập: 1993
Địa chỉ: 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Quận 3
Website: sonkimland.vn

Công ty đầu tư và phát triển SonKim được thành lập vào năm 1993, với các lĩnh vực tham gia đa dạng từ lĩnh vực bất động sản, truyền thông đến bán lẻ với việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Vera, Jockey, v.v.

Trong quá trình hoạt động và xây dựng SonKim Land đã không ngừng hợp tác và liên doanh với các đối tác tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest đã giúp SonKim Land phát triển không ngừng trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài.

Cũng giống như các thành viên trong tập đoàn, SonKim Land vươn lên khẳng định mình bằng cách phát triển đội ngũ nguồn nhân lực xuất sắc, hợp tác với những đối tác danh tiếng trên thế giới tạo ra môi trường sống và làm việc đẳng cấp quốc tế, phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

Là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, SonKim Land tập trung vào các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp chính: nhà ở, khách sạn và văn phòng. Các dự án trước đây và hiện tại của SonKim Land bao gồm Gateway Thảo Điền (TP HCM), The Nassim (TP HCM), Indochine Park Tower (TP HCM), Empress Tower (TP HCM), Sentinel Place (Hà Nội) và Blue Ocean Resort (Phan Thiết). Dự án Gateway Thảo Điền đã được trao giải Best Condo Development (Việt Nam) và Best Luxury Condo Development (TP HCM) tại lễ trao giải Vietnam Property Awards năm 2015, trong khi The Nassim đã giành được hai giải thưởng danh giá là Best Condo and Best Luxury Condo Development năm 2016. Đầu năm 2017 vừa qua, Sonkim Land cũng vừa được vinh danh là Công ty của Năm tại Lễ trao giải Le Fonti Awards (Hongkong).

Serenity Sky Villas – biệt thự trên không giữa lòng quận 3

Serenity Sky Villas – biệt thự trên không giữa lòng quận 3

Để việc quản lý tốt danh mục đầu tư đa dạng, ban lãnh đạo SonKim Land đã từng bước ứng dụng công nghệ vào quản lý. Sau khi tìm hiểu nhiều đối tác cung cấp phần mềm trên thị trường, SonKim Land đã tin tưởng lựa chọn đưa Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand như một giải pháp tối ưu nhằm giải quyết những khó khăn còn tồn đọng trong quá trình quản lí một dự án bất động sản.

Giao diện phần mềm SmartLand

Giao diện phần mềm SmartLand

Là phần mềm quản lí dự án bất động sản cho chủ đầu tư hoàn thiện nhất trên thị trường hiện nay, SmartLand được sử dụng bởi những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như Đất Xanh, Hà Đô, Sài Gòn Land… Khi hợp tác với SonKim Land, SmartLand được dự đoán sẽ tiếp tục phát huy vai trò đắc lực của mình trong từng khâu của quá trình quản lí dự án, từ quản lí các sàn giao dịch, trung tâm mua bán địa ốc đến việc quản lí toàn bộ các quy trình giao dịch như giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng hay thậm chí là cả thanh lí hợp đồng. Mọi dữ liệu sẽ được liên tục được cập nhật theo thời gian thực và đồng bộ lên website chính thức của công ty, giúp bộ phận Sales và Quản lý có thể nắm bắt được tình trạng mua bán của dự án dù ở bất kì đâu. Những tiện ích này chắc chắn sẽ góp phần quan trọng vào việc rút ngắn quá trình giao dịch, mua bán; tối ưu hoá việc trao đổi, cập nhật thông tin đến với khách hàng và giải quyết được tất cả những khó khăn mà Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SonKim Land gặp phải trong thời gian trước đây khi mở bán The Nassim Thảo Điền.

Có thể nói, với sự thay đổi và nỗ lực không ngừng của đội ngũ Infox Vietnam, phần mềm quản lí bất động sản cho chủ đầu tư – SmartLand hứa hẹn sẽ giải quyết hầu hết những khó khăn và khúc mắc trong quản lý kinh doanh bất động sản mà các chủ đầu tư đang gặp phải. Tuy nhiên, không dừng lại tại đó, SmartLand vẫn sẽ tiếp tục phát triển để mang đến một sản phẩm tối ưu và hoàn hảo nhất cho Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản SonKim Land nói riêng và vô số dự án bất động sản khác trên thị trường Việt Nam nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *